top of page
  • Facebook
  • YouTube
  • Instagram
0222_oze168banner.jpg
promo_item_deco_1.png
game hell_text.png
promo_item_deco_5.png
promo_item_deco_3.png
pwa_qrcode.png
download.png
Tất cả Quý hội viên Oze hãy đến tham gia "soi kèo" và chia sẽ bí quyết để giải mã các trò chơi nhận thưởng lớn liền tay

chiến lược bắn cá của game thủ


Tập trung bắn cá nhỏ lẻ trong phòng chơi

Khi các bạn bắn cá đổi thưởng thì thường nên tập trung vào những con cá nhỏ lẻ thôi. Vì chúng rất dễ bắn hạ mà lại không tốn quá nhiều thời gian và tiết kiệm được đạn tối đa. Một cách bắn cá đổi thưởng khá phổ biến đối với nhiều người chơi hiện nay.


Chứ Ồ ZÊ thấy nhiều người chơi có luôn chú tâm tới những con cá lớn hay là quá xa thì tỷ lệ hạ gục là rất thấp. Đồng nghĩa với việc số đạn mà các bạn đã dùng để bắn trước đó cũng mất không. Không có một tác dụng nào cả trong ván chơi của mình. Vì vậy, thay việc lãng phí vào những cá lớn thì cứ săn hết cá nhỏ thì vẫn tốt hơn.


Hạ gục ngay những con cá vừa thoát khỏi bàn

Thông thường thì những con cá vừa ra những con cá vừa xuất hiện rất yếu. Vì thế mà có nhiều người chơi liên tục lựa chọn bắn những con cá này. Và các bạn cũng hoàn toàn có thể thử khi bắn cá đổi thưởng cùng Twin68. Bắn chúng sẽ không tốn quá nhiều công sức, thường chỉ mất một vài viên đạn đã hạ gục được một con cá nhỏ. Xác suất săn cá lớn cũng sẽ cao hơn đáng kể.


Chưa tính tới việc quãng đường di chuyển của chúng cũng rất rộng. Ấy vậy nên mà người chơi có thể thoải mái hơn trong quá trình săn bắn của mình đấy. Đây cũng là cách mà có nhiều cao thủ thiện xạ săn cá thường xuyên sử dụng để giành thưởng lớn từ cổng game Ồ Zê.


Cố gắng xả đạn liên tục vào cá gần mình nhất

Những con cá gần súng nhất vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mình nhiều người chơi. Đó là cách mà nhiều cao thủ săn cá đổi thưởng sử dụng trong thời gian vừa qua. Để từ đó phát huy hết khả năng bắn cá của mình tại cổng game TWIN. Do những con cá gần thường có thể ngắn bắn chuẩn xác mà không cần phải sử dụng các tính năng ngắm chuẩn.


Cũng như là thuận tiện cho việc linh hoạt thay đổi mục tiêu của mình. Và hạ gục nhanh được những con cá mình chọn nhất có thể.


Kết Luận:

Trên đây Ồ Zê đã chia sẻ những kinh nghiệm bắn cá mà nhiều cao thủ tại cổng game Ồ Zê áp dụng. Mong rằng qua bài viết này thì các bạn sẽ có thể áp dụng vào các ván chơi bắn của mình. Và hạ gục được càng nhiều con cá nhất có thể. Cũng như là đổi được thật nhiều tiền thưởng từ nhà cái Ồ Zê nhé.88 lượt xem

jili-feng shen

jili-boom legend

Comments


dice_deco_1.png
dice_deco_2.png
card_deco_5.png
bottom of page